HI, We Are Headfully

Câu chuyện của chúng tôi

Headfully

Headfully tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam phát triển và sở hữu hệ sinh thái sản phẩm bản quyền lớn nhất cho các nhân vật nổi tiếng hàng đầu trong và ngoài nước như: Disney, Hello Kitty, Lớp Học Mật Ngữ, Học Viện Alpha, Thỏ Bảy Màu, Quỳnh Aka, Misthy, Opps Banana, … Bằng kinh nghiệm thiết kế sản phẩm của đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp cùng với mạng lưới các đối tác nhà máy sản xuất lớn trên toàn cầu, Headfully tự tin luôn dẫn đầu trong mọi xu hướng sản phẩm thời trang, tiêu dùng dành riêng cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi và giới trẻ.

Who we are

Our Story

Cùng với thương hiệu HooHooHaHa dành cho trẻ em và TALK! dành cho giới trẻ và các thương hiệu đối tác, sản phẩm của Headfully đã chinh phục nhu cầu mua sắm sản phẩm có bản quyền mang phong cách hiện đại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hiện đã có mặt ở hầu hết các chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam như: FAHASA, Phương Nam, AEON Mart, Lotte Mart, Con Cưng, AVA Kids, TiniWorld, CircleK, Pharmacity, … và hàng trăm nhà sách, cửa hàng đồ chơi lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với mong muốn tạo nên một nền tảng thương mại hóa sản phẩm vững chắc cho vũ trụ các nhân vật được yêu thích nhất của trẻ em và giới trẻ Việt Nam, Headfully luôn khuyến khích đối tác và các bạn trẻ sáng tạo nên những nhân vật thần tượng mới mẻ khác và Headfully sẽ là nơi đồng hành chắp cánh cho nhân vật của bạn bay xa.