Những tuyệt chiêu cực ngầu giúp bạn cưa đổ “người ấy” dịp Valentine

Tháng 2 là tháng của những yêu thương và đong đầy hạnh phúc. Để ngày Valentine năm nay trở thành cột mốc đặc biệt khó quên, hãy cùng Younik điểm qua 4 tuyệt chiêu giúp bạn ghi điểm với nửa kia nhé!

1. Bữa ăn lãng mạn:

Vì rằng “Đường nhanh nhất đến trái tim là qua bao tử”, bạn hãy khiến nửa kia tò mò về lịch trình bí mật này của bạn và đừng quên thổ lộ những lời nói lãng mạn, những lý do làm cho bạn “đổ” rầm rầm để kéo tình cảm 2 người xích lại gần nhau hơn nữa.

2. Món quà tặng bất ngờ:

Bạn biết không, được tặng một món quà hiểu ý còn hơn nhận được nhiều bó hoa nhưng lại chóng tàn theo năm tháng. Ví dụ như nàng của bạn yêu thích trang điểm, sự lựa chọn đúng nhất là hãy tặng nàng chiếc bóp đựng vật dụng makeup hàng ngày để khi nàng sử dụng, sẽ nhớ đến bạn ngay.

3. Ôn lại kỷ niệm tình yêu:

Còn gì tuyệt hơn khi tái hiện lại nơi đầu tiên 2 bạn quen nhau hoặc những chi tiết, những món quà gợi lên ký ức về lần đầu bạn ngỏ lời yêu. Nếu như hạnh phúc chớm nở từ thuở sinh viên, khi ấy những chiếc balo, cuốn sổ, cây bút sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn đó.

Đừng nghĩ rằng đã yêu lâu thì không cần cầu kỳ, đầu tư phong cách này lại là chất xúc tác rất tốt để tình yêu thêm nồng nàn.

4. Không có giới hạn nào cho tình yêu bản thân:

Những trái tim còn đang cô đơn ơi, hãy tận hưởng và yêu bản thân nhiều hơn nha. Nếu đã lỡ nghiện mua sắm thì tại sao phải cai nè? Mua bất chấp để tự thưởng cho mình thôi nào!

Bật mí thêm cho bạn rằng Younik đang có chương trình “Săn balo thỏ “cặp-pồ” – Có bồ có cả iPhone Pro”

Từ ngày 08/02 – 23/02/2020 khi mua sản phẩm Ba lô Thỏ Bảy Màu couple edition – Màu xám và Ba lô Thỏ Bảy Màu couple edition – Màu hồng của thương hiệu HooHooHaHa®, khách hàng sẽ nhận được 01 thẻ cào chứa dãy số may mắn nhận tại quầy thu ngân. Chỉ cần điền dãy số may mắn đó vào link là bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng iPhone 11 Pro 64Gb cùng hàng trăm giải thưởng khác.

Chi tiết vui lòng tham khảo tại: http://bit.ly/younik-san-balo-couple

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *