Licensed Premiums & Merchandise

[HEADFULLY X SOLITE] “SĂN THẺ KHÁM PHÁ HÈ KỲ DIỆU” CÙNG SOLITE  VỚI QUÀ TẶNG BA LÔ DISNEY VÀ LY 2 LỚP DISNEY CỰC XINH

Đường đua nảy lửa “Solite Săn thẻ khám phá hè kỳ diệu” năm 2023 tràn đầy năng lượng với những món quà tặng balo Solite Disney phiên bản giới hạn cực xinh có 1-0-2 và quà tặng kèm mỗi hộp bánh – ly hai lớp Solite Disney cực tiện lợi.Với độ hot bền vững của Mickey & Friends qua năm tháng, quà tặng đến từ thương hiệu Solite với hình ảnh của những người bạn thân thuộc Mickey, Minnie, Donald, Goofy, Pluto,… tạo niềm vui cho khách hàng. Với hình ảnh Mickey and Friends – những nhân vật được yêu thích trong thế giới Disney – Headfully & Solite đã cùng tạo ra những sản phẩm đáng yêu và đầy phong cách đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hằng ngày.

Về Solite

Solite là một sản phẩm đến từ thương hiệu Mondelez Kinh Đô, là một trong những thương hiệu bánh “quốc dân” được ưa chuộng nhất nhì Việt Nam.
Số lượng sản phẩm đã sản xuất:
4,000 sản phẩm

Headfully hân hạnh giới thiệu những sản phẩm đặc biệt kết hợp với Solite với hình ảnh của Mickey & Friends – những nhân vật mang lại sự dễ thương và sôi động cho mùa hè 2023 này. 

  1. Balo Solite – Mickey & Friends:

Đây là một món quà thời trang dành cho khách hàng của Solite với hình ảnh của Mickey và Pluto. Balo không chỉ là một phụ kiện tuyệt vời mà còn là một cách thể hiện sự đam mê với nhân vật Disney cùng với sự tiện ích và đa năng. Balo Solite được thiết kế với chất liệu chắc chắn và nhiều ngăn tiện lợi, giúp người dùng thuận tiện mang theo đồ dùng hằng ngày. 

  1. Ly 2 lớp Solite – Mickey & Friends:

Truyền cảm hứng cho khách hàng bằng thiết kế ly 2 lớp ấn tượng với hình ảnh Mickey & Friends. Với chất liệu an toàn và chất lượng, ly không chỉ giữ nhiệt tốt mà còn mang đậm phong cách Disney. Hình ảnh Mickey Mouse, Minnie Mouse và những người bạn tạo nên không gian vui tươi và ấm áp cho khách hàng. Món quà gợi nhớ những kỷ niệm đáng nhớ và tạo sự kết nối đặc biệt giữa Solite và khách hàng.

Bắt đầu phát triển với Headfully ngay hôm nay

Với các công cụ giúp mọi phần trong quy trình của bạn trở nên nhân văn hơn và nhóm hỗ trợ sẵn sàng trợ giúp bạn, việc phát triển doanh nghiệp của bạn với Headfully chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Các Dự Án Khác​