DỊCH VỤ ODM CHUYÊN NGHIỆP

Tư Vấn Bản Quyền, Thiết Kế và Sản Xuất Trọn Gói

HEADFULLY cung cấp “dịch vụ trọn gói” chuyên nghiệp cho tất cả các yêu cầu về sản phẩm tiếp thị, quảng cáo, khuyến mãi của doanh nghiệp và thương hiệu, đặc biệt đi kèm với khả năng ứng dụng bản quyền chính thức của các IPs và nhân vật nổi tiếng địa phương và quốc tế như: Disney, Marvel, DC Comics, Cartoon Network, Hello Kitty, Doraemon, Lớp Học Mật Ngữ, Học Viện Alpha, Thỏ Bảy Màu, Quỳnh Aka,… Với am hiểu thị trường, kinh nghiệm lâu dài trong thiết kế và sản xuất sản phẩm, cùng với mạng lưới đối tác và năng lực quản lý nhà máy sản xuất công suất lớn quốc tế, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp và thương hiệu đạt được mục tiêu với sự lựa chọn đa dạng các dịch vụ có sẵn của chúng tôi.

Các dịch vụ sản phẩm khuyến mãi có bản quyền của chúng tôi bao gồm từ khâu lên ý tưởng và thiết kế, cung cấp bản quyền IPs chính thức, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển, kiểm soát chất lượng, kiểm tra nhà máy và mọi thứ ở giữa đến khi sản phẩm đến tay bạn. Thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ tư vấn có bề dày kinh nghiệm trong xây dựng thương hiệu, marketing, sáng tạo, R&D sản phẩm, logistic có khả năng tham gia cố vấn chuyên nghiệp từ ý tưởng ban đầu về một chiến dịch hoặc sản phẩm quảng cáo, khuyến mãi cho đến quá trình sản xuất và vận chuyển đến điểm đến mà bạn lựa chọn. HEADFULLY đảm bảo toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra trôi chảy và hiệu quả nhất.

14

Bản quyền nhân vật trên toàn thế giới (*)

200+

khách hàng trong và ngoài nước

5.5 triệu

sản phẩm đã được sản xuất trong năm 2023

(*) danh sách bản quyền nhân vật của Head-fully bạn có thể xem chi tiết ở đây

Hơn 200+ khách hàng đồng hành cùng Headfully

Dịch Vụ Bản Quyền

HEADFULLY cung cấp dịch vụ bản quyền đa dạng, từ tư vấn và cung cấp bản quyền đến phát triển bản quyền, nhân vật, và nội dung riêng biệt. Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng, giúp biến ý tưởng sáng tạo thành sản phẩm thực tế. Dựa trên kinh nghiệm rộng lớn, HEADFULLY cam kết đem lại dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong việc sử dụng bản quyền.
Tư vấn và cung cấp bản quyền

Xây dựng chiến lược thương hiệu thông qua việc sử dụng bản quyền nhân vật.

Phát triển bản quyền, nhân vật và nội dung riêng
Tạo ra các nhân vật và câu chuyện độc đáo, mang tính biểu tượng cho thương hiệu.

Thiết Kế Mẫu & Sản Xuất

Chúng tôi chuyên về các sản phẩm tùy chỉnh thiết kế riêng từ khuôn, in ấn đến bao bì. Điều này cho phép bạn có một sản phẩm quảng cáo, khuyến mãi độc nhất dành cho doanh nghiệp và thương hiệu của mình. Sở hữu một sản phẩm độc đáo như vậy có thể giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành kinh doanh và trong thị trường ngày càng trở nên cạnh tranh. Các dịch vụ của Headfully đảm bảo tham gia vào tất cả các công đoạn giúp bạn có được sản phẩm theo yêu cầu. Kết quả cuối cùng là một sản phẩm riêng tối ưu để đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm soát và đảm bảo chất lượng, đáp ứng tất cả các quy chuẩn trong nước và quốc tế, cũng như đáp ứng các yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt của các nhà cung cấp bản quyền lớn trên thế giới như: Disney, Warner Bros, Hello Kitty,... Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hợp pháp và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Vận Chuyển & Phân Phối

Dịch vụ vận chuyển và phân phối linh hoạt, đáng tin cậy từ HEADFULLY giúp sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng mọi nơi.
Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Dịch vụ logistics toàn cầu, đảm bảo chiến dịch khuyến mãi của bạn được triển khai an toàn và hiệu quả ở tất cả các thị trường trong khu vực và quốc tế.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Dịch vụ logistics toàn cầu, đảm bảo chiến dịch khuyến mãi của bạn được triển khai an toàn và hiệu quả ở tất cả các thị trường trong khu vực và quốc tế.

Phân phối sỉ và lẻ sản phẩm

Mạng lưới phân phối rộng khắp, đáp ứng nhu cầu đa dạng. Các đối tác bán lẻ của chúng tôi bao gồm:

  • Hệ thống FAHASA, PHƯƠNG NAM và các Cty Sách Và Thiết Bị Trường Học toàn quốc.
  • Siêu thị: AEON, Co.op Mart, Emart.
  • Chuỗi cửa hàng tiện lợi: CircleK, GS 25.
  • Chuỗi cửa hàng sản phẩm trẻ em: TiniWorld, AVAKids, Concung.

Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực

Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp toàn diện từ bản quyền nhân vật đến sản xuất và phân phối sản phẩm. Bắt đầu hành trình sáng tạo không giới hạn với chúng tôi ngay hôm nay.