Licensed Premiums & Merchandise

[HEADFULLY X NUVI] SƯU TẦM THẺ KHUYẾN MÃI – ĐỔI QUÀ CỰC CHẤT CÙNG NUVI

Headfully rất hân hạnh hợp tác với Nuvi (Nutifood) trong 5 mùa vừa qua. Với hình ảnh của các nhân vật Nu, Vi, Bi, Bò, Trùm Bốt, Vicky, Rambo, Ngựa Băng, Mão Mão,… thuộc bộ truyện tranh Nuvi mang lại sự gần gũi, năng động và thân thiện với các bé. Mỗi mùa đều có những sản phẩm độc đáo và nổi bật như balo, bình nước, vali bút màu, bộ dụng cụ học tập tạo thành những bộ sưu tập đặc sắc.

Danh sách sản phẩm

Về Nuvi

“Nutifood – Khởi đầu từ Việt Nam, nay cất cánh vươn tầm thế giới”Khởi đầu từ sự tận tâm, lớn mạnh cùng hoài bão Nghiên cứu khoa học dinh dưỡng luôn được biết đến như là thế mạnh cạnh tranh của Nutifood xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển. Từ sự ra đời Viện nghiên cứu Dinh dưỡng Hồ Chí Minh đến nỗ lực thành lập Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood tại Thụy Điển (NNRIS), nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới chính là minh chứng cho sự quyết tâm và cam kết mạnh mẽ của Nutifood trong việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, định hướng phát triển sản phẩm giúp hoàn thiện thể trạng, nâng tầm vóc người Việt Nam.Đầu tư và phát triển công nghệ sản xuất hiện đại Thấu hiểu tầm quan trọng của công nghệ sản xuất hiện đại trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe và giữ lại hàm lượng dinh dưỡng tối đa, Nutifood luôn dành những khoản đầu tư lớn cho các dây chuyền thiết bị tại nhà máy. Cụ thể, tại 6 nhà máy ở Việt Nam và 1 nhà máy ở Thụy Điển, hệ thống máy móc đều được nhập khẩu từ các quốc gia có trình độ khoa học kỹ thuật phát triển cao như: Nhật Bản, Đức, Thụy Điển. Nhờ đó, sản phẩm đầu ra đều đạt được các chứng nhận quan trọng quốc tế về tiêu chí chất lượng như ISO 9001, FDA, HACCP,…Thương hiệu sữa cho trẻ em số 1 Việt Nam Nhờ sự cộng hưởng của năng lực cốt lõi về nghiên cứu dinh dưỡng với sức mạnh của công nghệ sản xuất tiên tiến, Nutifood tiên phong giới thiệu những giải pháp sức khỏe cho cộng đồng như: sữa đặc trị đầu tiên dành cho trẻ biếng ăn, sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên cho bệnh nhân tiểu đường,… Điển hình như thương hiệu Nutifood GrowPlus+, nhiều năm liền là nhãn hiệu số một trong ngành hàng sữa bột trẻ em tại Việt Nam.Đồng hành cùng triệu triệu mái nhà, vươn ra thế giới Nhờ định hướng bền vững và tầm nhìn dài hạn, Nutifood tự hào mang đến nhiều dòng sản phẩm đa dạng như sữa trái cây, trà, cà phê, Jelly, sữa chua ăn, sữa chua uống,… phục vụ cho các nhóm khách hàng đa dạng, từ trẻ em, thanh thiếu niên, giới trẻ, người lớn tuổi, đàn ông, phụ nữ, cho cả gia đình. Các sản phẩm của Nutifood đang được đông đảo người tiêu dùng yêu mến và đón nhận mỗi ngày, không chỉ trong phạm vi đất nước Việt Nam, mà còn cất cánh vươn xa ra trên trường quốc tế, chinh phục cả những thị trường khó tính với các quy chuẩn chất lượng khắt khe nhất như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,…
Không tìm thấy dữ liệu

Headfully và Nuvi hân hạnh giới thiệu quà tặng đặc biệt của 5 mùa “Săn linh thú – Đổi siêu quà” với những sản phẩm vừa chất vừa phong cách nhưng không kém phần xinh xắn và tiện lợi. Bạn sẽ sưu tập những thẻ đổi quà khi mua sữa Nuvi để đổi những món quà hữu ích cho bé.

Mùa 1: Bút chì vĩnh cửu, Bình nước, Hộp bút EVA.

Mùa 2: Balo, Bộ dụng cụ học tập.

Mùa 3: Balo, Bóp viết vải, Vali màu.

Mùa 4: Balo, Bộ dụng cụ học tập, Bình nước.

Mùa 5: Balo, Đồng hồ đập tay, Vali màu.

Từng mùa với từng phong cách thiết kế và biến tấu khác nhau cho các nhân vật không hề nhàm chán trong thế giới Nuvi nơi Nu và Vi cùng nhau chiến đấu với Trùm Bốt và tay sai Vicky, Rambo để bảo vệ thế giới năm 2500. 

Nutifood là một khách hàng đã gắn bó với Headfully nhiều năm qua nhiều mùa làm quà tặng dành cho khách hàng của Nuvi với số lượng không hề nhỏ. Với sự tin cậy đến từ hai bên, Headfully và Nuvi vẫn sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài trong tương lai.

Bắt đầu phát triển với Headfully ngay hôm nay

Với các công cụ giúp mọi phần trong quy trình của bạn trở nên nhân văn hơn và nhóm hỗ trợ sẵn sàng trợ giúp bạn, việc phát triển doanh nghiệp của bạn với Headfully chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Các Dự Án Khác​