Licensed Premiums & Merchandise

[HEADFULLY X PHARMACITY] ƯU ĐÃI MUA LY 2 LỚP PHARMACITY MICKEY GO VIETNAM VỚI GIÁ RẺ BẤT NGỜ

Chương trình “Ưu đãi dành cho khách hàng của Pharmacity” khi mua sắm các sản phẩm thuộc thương hiệu Pharmacity với hóa đơn từ 150.000 VNĐ nhận ngay ưu đãi mua ly nước 2 lớp Pharmacity Mickey go Việt Nam với giá chỉ còn 40.000 VNĐ/ly.Headfully và Pharmacity hân hạnh giới thiệu quà tặng đặc biệt với hình ảnh Mickey Go Vietnam mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức khỏe và phong cách, tạo niềm vui và sự bảo vệ cho khách hàng. Đây còn là biểu tượng của niềm yêu thích với văn hóa Việt Nam và nhà chuột Disney, mang đến một sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng cũng đầy phong cách thời thượng và gửi gắm sự quan tâm đến từng khách hàng.

Về Pharmacity

Pharmacity sở hữu hệ thống 1000 nhà thuốc trên toàn quốc, phục vụ nhu cầu khách hàng mua sắm đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng với giá cả cạnh tranh.Bên cạnh đó, nhà thuốc Pharmacity có đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi mua sắm tại nhà thuốc. Pharmacity luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại và mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.Không chỉ cung cấp thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân, hàng tiêu dùng nhanh đáng tin cậy từ những nhãn hàng nổi tiếng và uy tín, Pharmacity còn có những sản phẩm tự sản xuất cực chất lượng mang nhãn hiệu Pharmacity với 5 chuẩn: Tiết kiệm, đa dạng, chất lượng, tiện lợi và sức khỏe.Nhà thuốc Pharmacity luôn mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu và không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Số lượng sản phẩm đã sản xuất:
50,000 sản phẩm

Headfully hân hạnh giới thiệu sản phẩm đặc biệt kết hợp với Pharmacity với hình ảnh của Mickey Go Vietnam – hai nhân vật mang lại sự dễ thương và sôi động khi cùng nhau đến Việt Nam du ngoạn.

Ly nước 2 lớp Pharmacity:

  • Ly 2 lớp có thiết kế xinh xắn, phù hợp để sử dụng hoặc làm quà tặng.
  • Sản phẩm Headfully kết hợp cùng Pharmacity, là sản phẩm chính hãng chất lượng cao và giữ nhiệt tốt trong thời gian dài, được làm từ chất liệu nhựa PS đảm bảo an toàn cho sức khỏe, dung tích 450ml tiện lợi cho người dùng.
  • Với thiết kế hình ảnh hai chú chuột nhà Disney – Mickey và Minnie cùng đội nón lá, cùng đạp xe đạp, cùng đi xe buýt vô cùng thân thuộc mang đậm phong cách Việt Nam sẽ là một món đồ dễ thương và là điểm nhấn độc đáo cho bạn.

Bắt đầu phát triển với Headfully ngay hôm nay

Với các công cụ giúp mọi phần trong quy trình của bạn trở nên nhân văn hơn và nhóm hỗ trợ sẵn sàng trợ giúp bạn, việc phát triển doanh nghiệp của bạn với Headfully chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Các Dự Án Khác​