Licensed Premiums & Merchandise
1520x360-HVAP

Học Viện Alpha

Học Viện Alpha là một IP truyện tranh được phát triển và ra đời bởi sự hợp tác giữa Headfully và Seednet dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Không chỉ có truyện tranh, Học Viện Alpha còn có hệ sinh thái sản phẩm phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi, chăm sóc sức khỏe an toàn cho trẻ em.

Là đối tác độc quyền khai thác IP này tại Việt Nam, Headfully tự hào được kết nối với các gia đình có trẻ em nhỏ. Chúng tôi mang đến giải pháp cung cấp hàng hóa toàn diện có bản quyền chính thức bao gồm quần áo, phụ kiện, đồ dùng học tập, sách, đồ chơi và nhiều mặt hàng khác với hình ảnh đẹp mắt và các nhân vật đáng yêu của Học Viện Alpha. Được thiết kế để khơi nguồn tò mò và trí tưởng tượng, những sản phẩm chất lượng này củng cố cam kết của Headfully trong việc làm phong phú thêm hành trình học tập và giải trí của các em nhỏ.

Với những chủ đề tích cực xoay quanh tình bạn, sáng tạo và phát triển bản thân của Học Viện Alpha, Headfully tin tưởng thương hiệu này sẽ tạo được sự cộng hưởng mạnh mẽ với các gia đình Việt Nam đang tìm kiếm nội dung giải trí có tính giáo dục cho con em. Là IP Việt có sức hấp dẫn ngày càng tăng, Học Viện Alpha được định vị tốt để chinh phục trái tim và tâm trí trẻ em, phụ huynh và giáo viên. Headfully rất vinh dự được giới thiệu Học Viện Alpha đến với thị trường Việt Nam.

Bộ sưu tập Học Viện Alpha

Product Category Filter