Licensed Premiums & Merchandise
1520x360_Mickey

Mickey & Friends

Headfully lần đầu được cấp quyền sử dụng IP kinh điển của Disney này vào năm 2021, có thời hạn 5 năm và có khả năng gia hạn. Điều này cho phép chúng tôi trở thành đối tác chiến lược khai thác các sản phẩm Mickey & Friends tại Việt Nam trong các lĩnh vực quần áo, văn phòng phẩm, túi xách, đồ chơi và nhiều mặt hàng khác.

Đội ngũ sáng tạo tài năng của Headfully chú trọng phát triển các sản phẩm kết hợp hình ảnh Mickey, Minnie, Donald, Daisy và các nhân vật Disney được yêu thích khác với phong cách và thiết kế phù hợp với thị hiếu của trẻ em và giới trẻ Việt Nam.

Bằng cách tận dụng giá trị thương hiệu mạnh mẽ của Disney, chúng tôi đã giúp các đối tác cấp phép như Pharmacity, Hadalabo, Solite và Con Bò Cười gia tăng nhận diện và doanh số thông qua các chương trình quà tặng hợp tác và chiến dịch truyền thông “Mickey Go Vietnam”.

Headfully sản xuất các bộ quà tặng chất lượng, các sản phẩm dịp lễ hội và hàng hóa sáng tạo mang đậm phong cách Mickey & Friends, mang lại niềm vui cho người hâm mộ đồng thời có giá trị marketing cho các thương hiệu.

Chúng tôi đảm nhiệm mọi khâu về mặt pháp lý và hoạt động cho thương hiệu để các đối tác có thể tập trung vào các chiến dịch quảng bá. Mối quan hệ làm việc hiệu quả với Disney giúp mở rộng và tạo cơ hội cấp phép mới.

Chỉ sau 2 năm, Headfully đã trở thành một trong những đối tác cấp phép IP Disney hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng các sản phẩm Mickey & Friends và ký hợp đồng khai thác các thương hiệu Disney đình đám khác.

Bộ sưu tập Mickey & Friends

Product Category Filter