Licensed Premiums & Merchandise

[HEADFULLY X GS25] – “THÁNG 10 KHÔNG CƯỜI CŨNG KHÓ” CÙNG GS25 VỚI BỘ QUÀ TẶNG WE BARE BEARS MÙA HALLOWEEN

“Tháng 10 không cười cũng khó” cùng GS25 với nhiều chương trình khuyến mãi độc quyền, cực kì hấp dẫn tại các cửa hàng đủ làm bạn thỏa mãn, vui sướng tới nỗi cười ngoác tận mang tai, đến mấy con quỷ ngày Halloween còn phải gọi bạn là tiền bối!Bộ sưu tập đặc biệt Headfully mang đến gồm Thẻ tên, Bookmark và Phone grip với hình ảnh 3 chú gấu We Bare Bears Grizzly, Panda và Ice Bear kết hợp với GS25 – những nhân vật đáng yêu và hài hước khiến lễ hội Halloween càng thêm phần thú vị.

Về GS25

Một tên tuổi chuỗi cửa hàng tiện lợi “sinh sau đẻ muộn” nhưng vẫn đảm bảo độ hot tại Việt Nam đó là GS25. GS25 là cửa hàng tiện lợi đến từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc, xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2018.Đối tượng khách hàng mà cửa hàng tiện lợi GS25 hướng đến là giới trẻ, nhân viên văn phòng, những người bận rộn với công việc và cần những dịch vụ nhanh gọn và tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. GS25 cung cấp hàng hóa, dịch vụ với sự đa dạng, độc đáo và khác biệt.Hệ thống bán lẻ của tập đoàn GS cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác biệt trong việc phát triển các thực phẩm chế biến tươi, ngon, chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả phải chăng.
Số lượng sản phẩm đã sản xuất:
28,000 sản phẩm

Headfully hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm đặc biệt kết hợp cùng GS25 với hình ảnh của ba chú gấu We Bare Bears, mang lại sự ngọt ngào và hài hước cho mùa Halloween này. GS25 là điểm đến lý tưởng để tìm kiếm những món quà tặng độc đáo cho mùa lễ hội Halloween.

  1. Thẻ tên GS25 We Bare Bears Halloween:
    Tạo cho bữa tiệc Halloween của bạn một không gian đáng nhớ với quà tặng thẻ tên We Bare Bears Halloween độc đáo. Với hình ảnh của Grizzly, Panda và Ice Bear mặc trang phục Halloween, những thẻ tên này không chỉ giúp mọi người dễ dàng nhận ra nhau mà còn là một phần trang trí thú vị cho mùa lễ hội này. Bảo bối này đảm bảo rằng buổi tiệc của bạn sẽ trở nên vui nhộn và đầy sự sáng tạo với sự tham gia của những chú gấu We Bare Bears.

2. Bookmark GS25 We Bare Bears Halloween:
Dành cho những người yêu sách, những bookmark độc đáo với hình ảnh We Bare Bears trong trang phục Halloween. Bookmark sáng tạo giúp bạn dễ dàng đánh dấu trang sách và trang trí cho cuốn sách yêu thích của mình. Với sự kết hợp giữa We Bare Bears và Halloween, những món quà này sẽ là một sự bất ngờ thú vị cho những người bạn yêu sách.

3. Phone grip GS25 We Bare Bears Halloween:
Chúng tôi mang đến một lựa chọn tuyệt vời để làm đẹp chiếc điện thoại của mình trong mùa Halloween. Phone grip We Bare Bears với hình ảnh 3 chú gấu khoác lên mình trang phục Halloween vừa là phụ kiện thời trang đáng yêu, vừa thể hiện niềm yêu thích với những chú gấu We Bare Bears và mùa Halloween.

Bắt đầu phát triển với Headfully ngay hôm nay

Với các công cụ giúp mọi phần trong quy trình của bạn trở nên nhân văn hơn và nhóm hỗ trợ sẵn sàng trợ giúp bạn, việc phát triển doanh nghiệp của bạn với Headfully chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Các Dự Án Khác​